Nếu chỉ cần làm đẹp một lần và đẹp trọn đời thì sẽ không ai chết vì già, họ sẽ chết vì sung sướng - Sendy Phạm C.E.O & Founder Shyne Beauty Lounge.

Một trong một triệu câu nói dối kinh điển nhất của đàn ông là: “Anh yêu em là yêu tâm hồn em, con người em, chứ không phải vì ngoại hình của em".

Nếu các bạn tin điều đó là sự thật thì “làm đẹp một lần, đẹp trọn đời" cũng là sự thật.

Nếu đọc đến đây bạn vẫn còn nghĩ là làm đẹp chỉ cần làm một lần là sẽ đẹp trọn đời thì ... bạn nên dừng lại. Vì điều đó chỉ là quảng cáo và trên truyền thông mà thôi.

Còn với chúng tôi, “đẹp là sự tỏa sáng, là một đẳng cấp, mà khi đã là đẳng cấp thì phải được duy trì”

Shyne Beauty Lounge ra đời vì điều đó, duy trì sự tỏa sáng của bạn, duy trì sự tự tin và đẳng cấp của bạn.

Cho nên chúng tôi không nói cho vui, cũng không thích quảng cáo, mà chúng tôi thể hiện tâm huyết của mình bằng hành động. Và chúng tôi hành động cùng tập thể của mình, nếu bạn không tin bạn có thể thử:

1. Nhắn tin cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn sẽ bất ngờ khi vẫn còn chuyên viên tư vấn trả lời tin nhắn của bạn dù đã hết giờ làm việc.

2. Gọi cho chúng tôi vào 02h sáng, bạn sẽ nghe giọng của chuyên viên ngay tiếng chuông thứ 3 nhé.

3. Nếu bất chợt bạn bấm chuông ngoài giờ làm việc, vẫn sẽ có một nhân viên của Shyne Beauty Lounge ra đón bạn và gửi xe giúp bạn.

Chúng tôi thực hiện những điều này liên tục trong hơn 10 năm qua, chỉ để đạt được đúng khẩu hiệu của Shyne Beauty Lounge là “Luôn tỏa sáng cùng bạn" ngay khi bạn cần.

Vì chúng tôi thấu hiểu quá trình làm đẹp cần sự chuyên nghiệp của cả bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên, tư vấn viên và khách hàng. Nên chúng tôi “luôn" theo sát mọi diễn biến của bạn, sau quá trình làm đẹp tại Shyne Beauty Lounge. Để bạn luôn đạt được kết quả như chính bạn mong muốn.

Còn ngay bây giờ, nếu bạn vẫn chưa tin những gì chúng tôi trình bày, thì bạn có quyền thử. Chụp lại màn hình với mã code: A5523 và mang đến lễ tân, để được trải nghiệm một dịch vụ Chăm sóc phục hồi da chuyên sâu với 17 bước:

Chi phí thực hiện 17 bước này của Shyne Beauty Lounge là 599k. Nhưng nếu bạn đã dành thời gian đọc bài viết này và sử dụng mã code A199k, chúng tôi chỉ tính bạn chi phí 199k.

Lưu ý: mỗi khách hàng chỉ được áp dụng một lần chương trình này.

Bạn vẫn còn đang đọc? Ngưng đi, hãy chat với với chúng tôi nhé!

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: